4 dòng xe Ssangyong đồng loạt “tấn công” thị trường Việt Nam

Đây là Đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn 3S của SsangYong, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu SsangYong Motor tại thị trường Việt Nam.

Đại lý SsangYong Thăng Long đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên vừa chính thức khai trương tại Hà Nội. Cùng với sự kiện này là 4 dòng xe Rexton, xe Korando, xe Turismo, xe tivoli đồng loạt được giới thiệu tới thị trường Việt Nam.

Đại lý 3S đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chính hãng của SsangYong tại Việt Nam có tổng diện tích là 3.700m2 (bao gồm cả showroom, khu vực phòng chờ của khách và xưởng dịch vụ, phụ tùng). Được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Riêng khu vực xưởng dịch vụ rộng gần 2000m2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chính hãng bao gồm: Hệ thống cầu nâng 2 trụ, 4 trụ và các thiết bị chẩn đoán điện tử, đo kiểm góc đặt bánh xe, cân chỉnh tay lái, phòng sơn đạt tiêu chuẩn… công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có khả năng đáp ứng nhanh và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Xưởng dịch vụ có khả năng tiếp nhận khoảng 30 lượt xe bảo dưỡng, 10 xe sửa chữa thân vỏ hàng ngày.

Đại diện nhà phân phối xe thương hiệu Ssangyong cho biết, cùng với loạt mẫu xe mới được giới thiệu, Valexim thực hiện chế độ bảo hành chính hãng trong điều kiện thông thường khi có lỗi do nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành 36 tháng kể từ ngày giao xe hoặc 100.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước. Với sổ bảo hành chính hãng, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ Đại lý 3S nào thuộc hệ thống của Valexim Auto trên toàn quốc để được hưởng quyền lợi bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng.

Trong khuôn khổ của tuần lễ khai trương, từ ngày 15/09/2016 – 30/09/2016 SsangYong Thăng Long gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại dịch vụ “VẠN LỜI TRI ÂN” với nội dung:

  • Giảm giá 20% khi khách hàng thay dầu máy. Dầu máy xăng: 87.000 đ/lít. Dầu máy dầu: 71.000 đ/lít.
  • Miễn phí công thay dầu và  kiểm tra toàn bộ xe.
  • Miễn phí công kiểm tra góc đặt bánh xe trên thiết bị Đo kiểm góc đặt bánh xe FOX 3D hiện đại.
  • Giảm giá 50% công điều góc đặt bánh xe chọn gói. Giá chỉ còn 450.000 đồng.
  • Miễn phí thay thế nước rửa kính.
  • Giảm giá 10% cho các loại dịch vụ khác.