Đi “Chợ” sắm xe hơi!

Trong hai ngày 23 – 24/07 vừa qua Carmudi.vn phối hợp với SsangYong Thăng Long và các Đại lý ô tô trên địa bàn TP. Hà Nội tổ chức “Chợ Săn Xe” tại nhà Văn hóa quận Thanh Xuân. Sự kiện diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm từ khách hàng nói chung, người yêu xe nói riêng và các Đại lý của các hãng cũng như các Salon ô tô.

Sau thành công của lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 7/2015, “Chợ Săn Xe” do Carmudi.vn tổ chức năm nay tiếp tục đem đến không gian trưng bày xe với rất nhiều loại xe, từ nhiều thương hiệu và nhiều phân khúc với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để khách hàng được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất từ các đại lý xe.

chosanxe-1-e1469591771378-1

Toàn cảnh hội chợ ngày khai mạc

Trong thời gian diễn ra sự kiện, SsangYong Thăng Long – Đại lý 3S đầu tiên của SsangYong Việt Nam đã cho trưng bày 3 sản phẩm vừa về Việt Nam: ssangyong tivoli, ssangyong korando, ssangyong rexton. Các sản phẩm trưng bày thu hút rất nhiều khách tham dự.

chosanxe-2

Khách hàng đang tìm hiểu mẫu xe Tivoli của SsangYong

Ở đây, người mua xe hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp với Đại lý mà khhông phải qua trung gian, các giao dịch mua bán sẽ diễn ra trực tiếp tại “Chợ Săn Xe” một cách công khai và minh bạch…

chosanxe-3

Khách hàng đang tìm hiểu mẫu xe Rexton của SsangYong

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu xe mới và mua bán các loại xe còn có hàng loạt hoạt động tương tác hấp dẫn và trò chơi giải trí thú vị tại sự kiện như: lái thử xe, thử tài đỗ xe chuyên nghiệp, thử tài đoán siêu xe, trò chơi thể hiện hiểu biết về xe…

Tại “Chợ Săn Xe” người mua xe sẽ có được nhiều sự lựa chọn từ số lượng xe trưng bày đông đảo. Người bán sẽ tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng và nhanh chóng bán được xe. Dễ dàng so sánh, mua bán nhanh, giao dịch uy tín và không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm là những lợi ích mà “Chợ Săn Xe 2016” mang đến cho người tham gia.

Ảnh: Anh Nguyễn