Công ty TNHH Valexim Thăng Long là đại lý chuẩn 3S các dòng xe ô tô mang thương hiệu SsangYong – Hàn Quốc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tiêu chuẩn và phụ tùng chính hãng.

Ra đời với phương châm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại, công ty TNHH Valexim Thăng Long đang nỗ lực phát triển không ngừng để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh với dịch vụ và chế độ bảo hành hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Tầm nhìn

Mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Ô tô tại Việt Nam, Valexim Thăng Long tập trung vào các giá trị bền vững, xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ xây dựng hệ thống đại lý phân phối chuyên nghiệp rộng khắp, đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Valexim Thăng Long là mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững. Kinh doanh hiệu quả để tối đa hóa lợi ích của cổ đông, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, công tác xã hội.

Định hướng chiến lược

  • Lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, tính năng an toàn, tích hợp công nghệ hiện đại phù hợp với thị hiếu và xu hướng tiêu dùng.
  • Cam kết mang tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, và làm việc hiệu quả.
  • Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty TNHH Valexim Thăng Long định hướng sẽ xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp các dòng xe ô tô tại Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Valexim Thăng Long. Chúng tôi luôn phấn đấu và cam kết nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng từ những sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, văn minh đến phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm nhất. Do đó, công ty TNHH Valexim Thăng Long không ngừng học hỏi cập nhật những đổi mới, hoàn thiện để phù hợp xu thế thời đại với mục đích cuối cùng là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.