Khai trương Đại lý 3S – SsangYong Thăng Long

Sáng ngày 24/9, SsangYong Thăng Long – Đại lý 3S đầu tiên của SsangYong được khai trương và đi vào hoạt động chính thức. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Với tổng diện tích là 3.700m2 bao gồm:  Showroom, khu vực phòng chờ của khách và xưởng dịch vụ, tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà CT3, Lô 1, đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) SsangYong Thăng Long là đại lý 3S đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chính hãng của SsangYong.

Được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SsangYong Thăng Long sẵn sàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ phụ tùng của hãng. Hiện tại, showroom đang trưng bày các dòng sản phẩm của thương hiệu SsangYong bao gồm: SsangYong Tivoli, SsangYong Korando, SsangYong Rexton, SsangYong Turismo.

Với diện tích gần 2.000m2 , xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của hãng bao gồm: Hệ thống cầu nâng 2 trụ, 4 trụ và các thiết bị chẩn đoán điện tử, đo kiểm góc đặt bánh xe, cân chỉnh tay lái, phòng sơn đạt tiêu chuẩn… công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có khả năng đáp ứng nhanh và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Xưởng dịch vụ có khả năng tiếp nhận khoảng 30 lượt xe bảo dưỡng, 10 xe sửa chữa thân vỏ hàng ngày.

Khi mua xe tại SsangYong Thăng Long khách hàng sẽ nhận được bảo hành chính hãng trong vòng 36 tháng trong điều kiện thông thường khi có lỗi do nhà sản xuất. Thời gian bảo hành kể từ ngày giao xe hoặc 100.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước.

Trong khuôn khổ của tuần lễ khai trương, từ ngày 15/09/2016 – 30/09/2016 SsangYong Thăng Long gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại dịch vụ “VẠN LỜI TRI ÂN” với nội dung:

  • Giảm giá 20% khi khách hàng thay dầu máy. Dầu máy xăng: 87.000 Đ/Lít. Dầu máy dầu: 71.000 Đ/Lít.
  • Miễn phí công thay dầu và  kiểm tra toàn bộ xe.
  • Miễn phí công kiểm tra góc đặt bánh xe trên thiết bị Đo kiểm góc đặt bánh xe FOX 3D hiện đại.
  • Giảm giá 50% công điều góc đặt bánh xe chọn gói. Giá chỉ còn 450.000 Đ.
  • Miễn phí thay thế nước rửa kính.
  • Giảm giá 10% cho các loại dịch vụ khác.

Là một Đại lý 3S đầu tiên của SsangYong Motor tại Việt Nam, SsangYong Thăng Long chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của hãng./.