Ssangyong Motor ra mắt sản phẩm Tivoli tại Thượng Hải – Trung Quốc

Hãng xe SsangYong Motor chính thức ra mắt mẫu xe Tivoli tại Thượng Hải vào ngày 20/04/2015, đánh dấu bước đầu tiên của công ty đối với dòng xe SUV cỡ nhỏ tại thị trường ô tô Trung Quốc.

Mẫu xe Tivoti trong lần đầu tiên ra mắt là dòng SUV nhỏ gọn, Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2015 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia và Hội nghị sẽ bắt đầu từ ngày 20 – 29/04/2015. Hãng xe SsangYong đang nhân rộng mạng lưới phân phối, tạo dựng danh tiếng ở Trung Quốc và tiến vào thị trường ô tô lớn nhất trên thế giới…

Choi Johng-Sik, Giám đốc điều hành của SsangYong Motor, chia sẻ: “Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng cho SsangYong trên thị trường xe SUV tại Trung Quốc với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Hai dòng xe Tivoli và New Korando được đem tới Thượng Hải sẽ tạo bước đột phá trong sự phát triển của chúng tôi ở tương lai, đồng thời mong muốn nâng cao phát triển thương hiệu ở Trung Quốc và mở rộng sự có mặt của dòng xe SUV nhỏ gọn thông qua khả năng cạnh tranh của xe Tivoli cùng với các chiến dịch thâm nhập thị trường”.

ssangyong-motor-ra-mat-san-pham-moi-tivoli-thuong-hai-trung-quoc-02

Mẫu xe Tivoli tại Thượng Hải – Trung Quốc

ssangyong-motor-ra-mat-san-pham-moi-tivoli-thuong-hai-trung-quoc-03

Ra mắt sản phẩm tại Thượng Hải

Hãng SsangYong sẽ tung sản phẩm Tivoli ngay trong tháng 06 tại Trung Quốc với động cơ chạy xăng 1,6 lít, tiếp theo là động cơ diesel và 4WD phiên bản trong tương lai gần. Trong khi đó, Tivoli đã dẫn đầu thị trường xe SUV nhỏ gọn kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc nhờ vào thiết kế mang phong cách châu Âu, khả năng vận hành tuyệt vời, khoang chứa đồ rộng rãi, tính năng tiện lợi và đẳng cấp hàng đầu.

SsangYong đã trưng bày tổng số 7 dòng sản phẩm bao gồm: Chairman W, Rexton W, New Korando, Actyon, Actyon Sports và các mẫu ô tô concept, Tivoli EVR tại gian hàng 810m2.

Dòng xe Tivoli EVR (Range-Extended Vehicles) được ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3, chiếc xe mang thiết kế thân thiện với môi trường một đặc trưng phong cách của tương lai và xe có hệ thống điện tử dẫn lái.

Trước đó, năm 2013 SsangYong đã cho ra mắt dòng xe New Korando, dòng New Actyon trong năm 2014 và Tivoli sẽ ra mắt năm 2015, công ty muốn hướng đến các dòng xe thuộc phân khúc SUV hạng B và thúc đẩy quảng bá thương hiệu SsangYong tại thị trường Trung Quốc với đầy đủ chủng loại xe.

Đặc biệt, SsangYong hy vọng một cơ hội thành công lớn với sự kiện ra mắt mẫu xe Tivoli thuộc phân khúc SUV hạng B đang tăng vọt tại Trung Quốc. Tốc độ tăng trưởng hàng năm là 90% và nhiều hơn nữa ở năm 2014 trong khi tốc độ tăng trưởng toàn phân khúc SUV đã tăng 19%, tăng 6% so với một năm trước đó.

Hãng cũng cho biết trong năm nay sẽ bán ra 15.000 chiếc (trong đó có 5000 chiếc xe ô tô Tivoli, xe ô tô Korando), tăng 20% so với năm ngoái, SsangYong có kế hoạch mở rộng mạng lưới bán hàng và thực hiện các chiến lược tiếp thị ở nhiều nước Đông Nam Á, đặc biệt tại thị trường Việt Nam năm 2016. Đại lý SsangYong Thăng Long 3S đầu tiên Việt Nam cam kết hàng chính hãng và giá tốt nhất thị trường

Nguồn : smotor.com