✌CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC XE
➡ NHÂN DỊP CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9
📢 Khuyến mại trọn gói khi khách vào Trung tâm s…

Người đăng: SsangYong Thăng Long vào 31 Tháng 7 2017

Tháng 9 năm 2016 SsangYong Thăng Long Đại lý 3S đầu tiên của SsangYong đươc chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Sự kiên này là một bước ngoặt đánh dấu sự xuất hiện cũng như bước phát triển mới của thương hiệu SsangYong Hàn Quốc tại thị Trường Việt Nam. Cũng từ đây người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn mới cho ước mơ được sở hữu những chiếc xe xứng tầm phong cách. Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ được xây dựng một cách bài bản đạt chuẩn SsangYong toàn cầu. Với việc ra đời của SsangYong Thăng Long góp phần mang đến cho khách hàng đã và đang sử dụng các dòng sản phẩm của SsangYong tại Việt Nam đươc trải nghiệm một Dịch Vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cũng giống như tất cả các đại lý Ô tô khác, SsangYong Thăng Long đươc trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với tiêu chuẩn của SsangYong toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của SsangYong Thăng Long tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất hướng đến quyền lợi và sự hài long của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của SsangYong Thăng Long nói riêng và hệ thống SsangYong trên toàn quốc nói chung.

Tại đây khách hàng được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của SsangYong toàn cầu bao gồm: bán xe mới (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng SsangYong chính hiệu (Genuine Spare-parts).

Với không gian xưởng sửa chữa chung  thoáng mát, sạch sẽ gọn gàng gần 2000m² có khả năng đáp ứng khoảng 50 lượt xe bảo dưỡng sửa chữa mỗi ngày.

Khu vực đo kiểm góc đặt bánh xe điên tử cũng như sửa chữa xe tiên tiến hiện đại.

Phàn mềm và thiết bị chuẩn đoán cho tất cả các dòng xe khác trên thị trường Việt Nam.

Với các trang thiết bị hiện đại như giàn nắn khung thủy lực, các thiết bị hàn, nắn, rút tôn tiên tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực sửa chữa thân vỏ xe. Trong quá trình sửa chữa thân xe  không  dùng nhiệt trong mọi công đoạn sửa chữa thân xe đảm bảo không gây lên hiện tượng rỉ sét cũng như thay đổi cơ tính vật liệu nguyên bản.

Xưởng sửa chữa sơn được trang bị các thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế như: buồng sơn sấy công nghệ cao, thiết bị mài chà matis khô, công nghệ pha sơn vi tính, bảng mã màu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng… toàn bộ vật tư sơn cao cấp được cung cấp bởi nhà cung cấp SIKkENS danh tiếng đến từ Hà Lan. Các tiêu chuẩn của khu vực sửa chữa sơn đảm bảo tối đa các yêu cầu như: thân thiện môi trường, 100% màu xe sau khi sơn đúng với màu gốc… Xưởng Gò sơn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và hầu hết các công ty bảo hiểm lớn.

GARAGE SSANGYONG THĂNG LONG
Địa chỉ: Lô 1, tòa nhà CT3, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0983.288.426