Thông điệp của ông Choi Jongh-sik – CEO SsangYong Motor

Tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến Quý  khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ, quan tâm đến sản phẩm của SsangYong. 

Trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển, SsangYong đã tạo ra những thách thức cho mình và tiếp tục trở thành nhà tiên phong trong tương lai. SsangYong đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô với công nghệ 4WD (xe 2 cầu) tiên tiến và luôn giữ vững vị trí của mình như một nhà sản xuất SUV dẫn đầu. Chúng tôi tiếp tục phát triển và đưa ra những mẫu mới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường như: Tivoli – chiếc SUV cỡ nhỏ đa dụng tốt nhất phân khúc và Korado – chiếc xe đô thị đa dụng.  SsangYong sẽ thừa hưởng giá trị truyền thống và nâng cao uy tín như một nhà tiên phong trên thị trường SUV toàn cầu.

Kể từ khi M&A liên kết với Mahidra & Mahidra, SsangYong đã thực hiện bước tiến mới để mang lại uy tín trên thị trường SUV.SsangYong sẽ tiếp tục tìm kiếm sự tăng trưởng trên thị trường thế giới bằng cách liên minh với Mihandra về phát triển sản phẩm, công nghệ, tiếp cận thị trường và khả năng cạnh tranh.

Trên tất cả, SsangYong sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của mình bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo tính ổn định từ thị trường nước ngoài, dựa trên sự đầu tư đa dạng và ra mắt các dòng sản phẩm mới trong tương lai. Hơn nữa,SsangYong sẽ giữ vững vị trí của mình như một thương hiệu dẫn đầu của Hàn Quốc theo thời gian và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường phù hợp với xu thế toàn cầu: “Giảm lượng khí thải cacbon ra môi trường xanh”.

Với tầm nhìn mới trở thành “Công ty sản xuất ô tô sáng tạo và được tôn trọng nhất”. SsangYong Motor sẽ tạo ra bước nhảy vọt để trở thành thương hiệu uy tín toàn cầu và là nhà sản xuất dòng SUV hàng đầu Hàn Quốc.

SsangYong hiện diện ở đây bằng sự cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội cho cộng đồng và khách hàng, điều đó cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với SsangYong để có được vị trí như ngày hôm nay.

Hãy trở thành một phần của SsangYong Motor trong tương lai, vượt ra khỏi ranh giới của Hàn Quốc để đứng vững trên thị trường toàn cầu.

Xin chân thành cảm ơn./.